33w

Làm cách gì để thai quay đầu v các m, mk thai 33w r mà vẫn chưa quay đầu

11 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

mình 35 tuần mà chưa quay đầu đây, bs bảo hạn chế đi bộ thôi, 37 tuần là quay đầu ngay. nhưng vẫn lo

Ko nên làm gì cả m ạ, ko gian của bé nên bé muốn nằm thế nào thì cứ để tự nhiên

Mom ơi. Thử cho bé nghe nhạc vùng dưới. Bé sẽ quay đầu xuống nghe. Thử nha

6mo ago

Bằng tai nghe nha. Chứ loa ngoài ko hiệu quả

mom trò chuyen với con và kêu con quay đầu thử xem bé nhhe lời ko m

đi bộ và tập yoga nhé sẽ giúp bé quay đầu

Tự quay mà. Cứ để tự nhiên thôi

co be gần ngày mới quay.b đừng lo

Lên gg xem đi m

Tt