Socola 33w

Cho e hỏi , e bé đến tuần thứ mấy thì sẽ quay đầu ạ ? Mấy tháng nay không đi khám đc ,nên e không biết sao luôn .. thai e đc 33w rồi :((

16 Các câu trả lời

tùy bé xoay sớm,bé xoay muộn nha mom thường 30w là bé quay đầu,khi nào bé đạp bụng dưới là bé quay đầu rồi đó

có bé xoay sớm, có bé xoay muộn, có bé xoay rồi lại xoay lại, có bé không xoay (bé nhà em) không biết đc đâu ạ.

Tuỳ từng bé à mom, nếu bé quay rồi thì mom cảm nhận bé đạp phía gần trên ngực mà, dễ phân biệt mà mom

tùy bé m nhé. Thường thì khi thai quay đầu m sẽ thấy đau vùng xương chậu và cảm thấy con đạp ở gần ngực

3y ago

e cảm giác bé đạp ở trên là nhiều ạ

Tuỳ từng bé đấy m.nhà m 36 tuần bé quay đầu.có bé quay sớm hơn xong lại quay lại cơ

này tùy mỗi bé á m. có bé tầm này đã quay, có bé 38,39w mới quay đầu

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé đi bộ nhiều là bé quay đầu thôi mom

tùy bé ak mom. con e 28w quay đầu mà có mom tới 35_36w mới quay

Tuỳ bé á mom, thường là 32w các bé quay đầu rồi nè

tuỳ vào cơ địa của mỗi người nè m ơi