Lymph node behind ear

Good eve po. Napansin ko po may kulani na hindi nawawala sa likod ng tenga ng anak ko. Pinacheck up and xray - bilateral pneumonia po result. That was a year ago. Now po lumalaki ung kulani pero totally fine po ang anak ko. Napakalikod at walang sakit. Bakit po kaya lumalaki yung kulani? Who has the same experience po? Thanks po! 😊#advicepls

1 Reply

Ang alam ko po lumalaki po ang kulani kapag meron infection. Mas mabuti po makapag checkup kayo agad para mas sigurado po