có một kiểu mẹ...

Luôn than "bao giờ cho đến bao giờ!"? Bạn có thế không?

có một kiểu mẹ...
28 Các câu trả lời

Mình k tự hào về bản thân nhưng mình thấy than thở chẳng giải quyết được vấn đề j có khi còn mệt hơn. Nên việc j giải quyết được thì mình tự giải quyết, k giải quyết được thì tìm phương án # hoặc nhờ sự giúp đỡ của ck

Mh ko phải mẫu người than thở. Làm những việc giải quyết được vấn đề dù là nhỏ nhất cũng sẽ có ích hơn là than thở.

đời là bể khổ không có con mới còn khổ hơn . phải cố gắng thôi 🥰

K than thở nhưng con quấy chỉ ước nhét lại nó vào tròn bụng thôi 🤣

Có nha. Mình đang trong trường hợp bao gio moi lon cho bot kho đay

Chuẩn mà mình thì chỉ nghĩ thôi chứ hông có than thở😂

Chuẩn. Bao giờ mới có nhiều tiền đây 😂

cố gắng thôi.. đời là bể khổ mà..

k cần nói nhiều là e chứ ai

❤️❤️❤️🙂🙂🙂