CÂU NÓI HAY

" Nếu bạn muốn có những thứ chưa bao giờ có thì phải làm những điều chưa bao giờ làm" (st) Câu nói rất hay, rất thích nhưng chưa bao giờ thực hiện được điều gì to tát cả 😅 #TAPquote

27 Các câu trả lời

đọc câu này làm mình nhớ tới câu "Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được" 🙂muốn cái gì cũng phải có cố gắng và có trả giá

3y ago

haha đúng ghê

Hay quá đi thôi e đọc xong nghỉ mình phải nổ lực. Đi đường lối riêng phức phá sáng tạo .

3y ago

chúc mom sẽ tìm được con đường thành công

Thử thách luôn bao gồm cơ hội cho mình

3y ago

đúng chuẩn luôn

tym cho mom 🥰

chuẩn lun m oi

Hay quá mom ạ

chuẩn lun á

hay lắm mom

🥰🥰🥰

hay nek mom