Breastfeeding

Lumalambot na ba talaga yung breast natin mga breastfeeding mom kapag ilan buwan na si baby? Normal po ba yun? Sakin kasi lumambot na dede ko 3months pa lang baby ko eh😕

3 Replies

Same question rin Ako mag 2 Months plang baby ko malambot na breast ko first time mom Kasi ako kaya lack of knowledge pa Ako sa ganito Nung 1st month ko naman matigas sya tas natulotulo pa Minsan nga nasirit pa pero lately biglang lumambot nag woworry Ako baka di ko nabibigyan Ng enough milk baby ko

normal naman po yata? kaka 3months lng din ng baby ko exclusive breastfeeding din, tumitigas lng pag hndi pa nakaka dede si baby

2y ago

sakin po kasi dina tumitigas eh malambot na sya exclusive breastfeed din po ako nag wowory lang ako baka di enough yung milk na nadedede ng baby ko and mawalan ako ng milk😢

yes po sa una lang naman namamaga yan tas sumasaket pag di dinede. 1yr na akong BF hehe

2y ago

3months palang po bby ko malambot na dede ko normal po ba mi? Worry ako baka komonti yung laman kaya lumambot eh😕