Mga mommies sino nkaexperience nito sa hita po Ng baby,natry ko na calmoseptine, petroleum jelly.

Lumalaki po sya sa kabila po ngsimula na rin

Mga mommies sino nkaexperience nito sa hita po Ng baby,natry ko na calmoseptine, petroleum jelly.
17 Replies

Try nyo po maligamgam na tubig po ang pang linis everyday. Tpos punas po mabuti dpat tuyo po yan plage para di na po lumala. Ganyan po si LO ko sa may tenga nman thank god at gumaling po agad

ano ang gamit mong diaper? it has to be cloth-like at least kung disposable. make sure tuyo bago lagyan ng cream at suutan ng diaper. wag patagalin ang diaper. change every 4 hrs..

ganyan dn po baby ko dati .. pinapatuyo ko muna bago ko lagyan ng petroleum jelly natanggal nman na and baka dn po sa baby wipes yan .. warm water n lng po pang linis niyo

Wag hayaang basa. Wag hayaang mainitan si baby. Kung di naman po maiwasan, lagyan ng barrier cream para di magkaskasan. Make sure na malinis palagi at air dry po.

Same hir mamsh, sa LO ko naman sa pagitan nung sa braso nya banda, ganyan din nilagay ko kaso feeling ko nalaki nga din sya. Ano po kaya pedeng cream ang ilagay. Tnx po

3y ago

Momecort po, anti-inflamatory/antipruritic, manipis lang po lagay saka 1week lng po straight dapat ipahid k baby, pag Di po gumaling stop niu na po. Yan po gamit ng baby ko 3mnths old.

ganyan din sa baby ko, hinuhugasan nmin mabuti kapag naliligo tapos baby powder nawala naman pamumula

fissan lang poh ung prickly heat .. maganda din po un , yan ung gamit ko sa first baby ko dati

3y ago

Pede po ba yun mamsh sa 6months? Tnx

mommy effective yung Physiogel.. yun gamit ko sa baby ko.. 750 sa mercurydrug ☺️

tanong nyu po sa.pharmacy mommy.. bibigyan ka para sa rashes sabihin mo

Mommy pahanginan nyo lang po,, sa init oh sa basa ng milk po yn mommy