Posible po bang buntis ako. Last month july 23 last regla ko tapos hangang ngayon wala pa po ako

Lumalaki ang dede ko

2 Replies

ANG KULIT MO MARIE ORTIZ. SINABI NG MAGPT KA KESA PAULIT ULIT NA MAGTANONG DITO E. ANO BANG KAMALAYAN NAMIN JAN KUNG BUNTIS KA O HINDI, KAMI NGA GUMAGAMIT PA NG PT PARA MALAMAN NAMIN SA SARILI NAMIN KUNG BUNTIS KAMI OR WHAT PERO IKAW SAMIN KA NAGTATANONG !‼️‼️‼️

kindly do PT to confirm. no period does not always mean na buntis. there are other causes so there is a need to do the test.