Blood

My lumalabas pong buong dugo skin ano po ggwin ko 3 months pregnantpo

35 Replies

Ob na agad yan sis.. wag nang mag post2 pa anong ggwin .. kasi expert lang mkksagot what is the issue bat ka ngspotting

Nkoh sis check up ASAP.. Bka nid m ng pmpakapit..for sure nmn my mga doctor s hosp. Mgbed rest k dn po..

hospital na po kayo dumiretsyo medyo delikado na po yan baka nakunan na po kau sorry po

Emergency room kana dumeretso momshie baka napano na baby mo.. 😟

Go to your ob n po need macheck si baby

spotting po ba? consult your OB po.

Napacheck up nio na po ba mamsh?

Pa check up kana kaagad sis.

Pacheck niyo po agad sa OB.

Pa check up ka na kaagad.