Pusod ni baby

Mga mumsh pag ba natanggal na ung nka clip sa pusod ng baby natin ung pinag tanggalan e sadyang sariwa ?

4 Replies

Yes po sariwa pa po ung pusod na pinaghugutan nun kailangan di po un mabasa kase baka magsugat 😥 at magkaroon ng inpection. Ako ang ginagawa ko bago ko paliguan si baby e nilalagyan ko ng 10 coin pesos ung pusod nya pero i make sure na malinis ang 10 coin hinuhugasan ko muna sya sa alcohol then nilalagay ko sa pusod ni baby din tatalian ko ng bigkis para di mabasa ung pusod nya 😂 tapos pag tapos nyang maligo tatanggalin ko na then bibigkisan ko ulit si baby para di langgamin ung pusod nya na sariwa.

Pa tuloy mo lang lagyan alcohol sis tapos dadry mo sya, iwasan mo mabasa ng ihi at mag moist ng madali matuyo.

medyo po kaya wag tatakpan para matuyo agad

yes.po