Sakit sa ulo

#advicepls Wala lang ako mapag openan about it. Gusto ko lang po magtanong kung ano ba dapat gawin.. kasi po ako po yung taong pinupuna talaga kapag hindi ko gusto yung kilos or yung nagagawa and ganun po ako sa partner ko. Lage ko po syang napupuna .. sobrang burara naman po kasi ultimo pagtapon ng basura kahit ang lapit ng basurahan.. isusuksok lang kung saan. One time nilagay pa yung basura nya sa lagayan ng diaper ng bata at talagang uminit yung ulo ko kaya napagsabihan ko nanaman. Sabi nya naririndi na raw sya saken. Di ko na alam kung ano gagawin sa kanya. Haha

1 Reply

May kilala kong ganyan. At ayaw nila yung napapagsabihan sila. Kaya ang ginagawa ko na lang pagnakikita ko ako na nagtatapon o nag-aayos at naglilinis kase walang mangyayare kahit sabihan sasama pa loob.