Mucus Plug?

May lumabas po sakin na ganito parang sipon sipon sya and according sa mga nababasa ko mucus Plug na ito kailangan ko na ba pumunta sa hospital. Knina para akong nadedehydrate natatae na Naiihi di maintindihan feeling basta nasakit sakit nrin po puson ko labor na po ba yun hirap talaga pag FTM ? di ko alam kung pupunta na po kami ng hospital or wait pa mag active labor

Mucus Plug?
2 Replies

PLEASE USE NSFW !!!!!! HINDI LAHAT GUSTO MAKITA YSNG DISCHARGE MO!! KADIRI 😵