Mucus plug

Pag puba lumabas na ang mucus plug nag la labor napuba? Masakit lang pwerta ko ngayon pero may lumabas sakin na may halong dugo na sipon. 38 weeks na

2 Replies

Pa IE na po muna kayo. Ganyan po saakin lumabas mucus plug. 6cm na pala ako. after 4hrs lumabas na si baby

12mo ago

Nung sabado nag IE ako sabi ng ob ko 3 cm na daw. Kinabukasan may lumabas sakin na mucus plug, may halong dugo, dalawang beses Ako nilabasan Ng mucus plug. winiwait nalang Ng ob ko na mag labor Ako Bago Ako pumuntang hospital

nope. not yet.