after

after 2 months via normal delivery nag sex ulit kami ng husband ko then kinabukasan napansin ko na may lumalabas saken na parang gel sya na kulay brown na parang may dugo ano po kaya yun. tia

4 Replies

Hi. Same case po tayo.. nag search ako kaya nakita ko itong post nyo. Kumusta po? Nag tuloy po ba yung dugo na discharge? Nagpabcheck po kayo kay OB?

Better consult with your OB po. Ako kc nagpacheckup and was advised to take PT since ndi pa dn bumabalik period ko for 2months now since nanganak.

5y ago

imposible naman po na buntis ako cause we used condom.

Hala unprotected sex po b un? Kc possible n mabuntis po agad kau. Ganun nangyari sa amin.

4y ago

Ilang months ka po nung nabuntis ulit sis?

Baka PO pahabol..