Sino dito nakapagtry na may iniinsert sa pwerta. Progesterone Gestron, ask ko lang normal po bang

May lumabas na puti o niluwal yung gamot galing sa pwerta. 15 weeks na po ako ngayon

8 Replies

Progesterone Heragest nman po sa akin, maliit cervix ko. Kaya binigyan rin ako ng ipapasok sa pwerta ko gabi2 gang 36weeks, tapos pag umihi ako may puti2 rin na lumalabas

Normal na magleak mi, pero upon putting it inside, lay down ka sa bed at least 20-30mins tapos elevate mo ung paa.

bed time po ako pinagamit ng ganyan para nakahiga and di magalaw galaw and normal lang po na nay lumabas na puti

1y ago

Akin morning and night 🥺

kaya po ba ilagay kht magisa ka lang? may official travel kasi asawa ko, need ko dn daw mg insert for 7days

1y ago

Yes mi, kaya naman. Mejo scary lang sa una, pero masasanay ka din. Si hubby din naglalagay sakin nung una, pero nung nag 3x a day na ko, need ko na iinsert on my own. In the end mas okay na ikaw mismo kasi mas kontrolado mo. Hehe. Good luck mi. 🥰

is it normal lang ba magkaroon ng discharge na parang yellow na nana nung nagtake ng progesterone?

bed time po ilagay mi normal lang may leak, malalim dpt daw pagkalagay

1y ago

salamat po. morning and night po ako nag lalagay

para san po yung Progesterone Gestron?

Same, nigth time ko nilalagay