Progesterone gestron

Hi mga mommy tanong lang Po ako sa mga gumamit na ng progesterone gestron na iniinsert sa pwerta . ako kc kagabi lang nag umpisa nilagay ko bago matulog tas after 1 hour tumayo ako para umihi . Ngaun po na pag ka gising ko my naramdaman po akong my lumabas na kulay puti inamoy ko Wala Naman amoy . Normal lang puba un mga mommy?? Tsaka bakit po kaya my lumalabas na puti pag nag insert ng progesterone gestron??? Maraming salamat po sa sasagot ☺️

2 Replies

by law of gravity. if tumayo ka, lalabas talaga. normal lang kahit anong vaginal suppository, may nagleleak talaga pag tumayo.

Yes normal po

9mo ago

just aking lang po is it normal na magkaroon ng yellow discharge while inserting progesterone po?