...

May lumabas na po na dugo sakin kanina morning pero d pa po ako nanganganak ngayon ok lang po ba yun ? 37weeks po

1 Reply

Inform nyo po si OB about it po then monitor if madami yung bloody show na tuloy tuloy para ma-advise na din po kayo ano dapat gawin, malapit na po yan mommy. godbless and have a safe delivery soon

4y ago

Thanks po tumigil naman ung dugo pinapakiramdaman ko pa kasi d pa sya sumasakit pawalawala