Normal ba na duguin pagkatapos niyo mag s*x ni mister? 11weeks pregnant

May lumabas kasi sa akin na dugo after namin gawin ni mister iyon.

3 Replies

pa check ka po mii, kasi nung kami ni hubby dinugo din ako. baka nag open din cervix mo. same 11 weeks din

same po bedrest po ako ngaun at umiinum Ng pampakapit..dinugo din po ako after nmin mag do

Hindi po ba bawal ang sex muna? Kasi kami pinagbawalan ng OB.

2mo ago

Same kami din binawalan muna after na daw ng first trimester