Normal lang ba na duguin matapos mag pa IE Kasi Ning Hindi pa ako na IE Wala namang dugo 41weeks

Normal lang po ba Yan Ang color ng dugo na lumabas ##41weeks pregnant

Normal lang ba na duguin matapos mag pa IE Kasi Ning Hindi pa ako na IE Wala namang dugo 41weeks
6 Replies

Yung sakin sakto pagkatapos mag IE ni doc, sa kamay nya mismo may dugo pero konting konti lang tas sabi normal daw until next day pero hindi ganyan kadami.

punta ka na po kung saan ka manganganak malapit na po yan kung may dugo na

yes po normal lng duguin after IE

5mo ago

normal lng mhie kasi depende yan sa bigat ng kamay ng doctor nagiie

41 weeks npo kau bka manganganak n kau nian.

parang masyadoong madami ung dugo mi😅

yes normal lang yan mommy..