sabisabi

Lumabas ako ng bahay para kumuha ng sampay ee kakaligo ko lang may tuwalya pa ko sa ulo kasi mahaba yung buhok ko tumutulo pa .. nkita ako ng kapit bahay namin sabi sakin " oi buntis dapat hindi ka nag pupulupot ng tuwalya sa ulo mo gusto mo ba yung baby mo nkapalupot sa leeg yung pusod nya? " sabi ko nlng ay ganun po ba? Sabay tanggal ko sa tuwalya sa ulo ko .. Totoo kaya yon ? Daming alam na sabi sabi ?

2 Replies

Hindi po yan totoo. Same tayo po mahaba din yung buhok ko kaya after maligo may towel na nakapulupot sa ulo ko since sa first born ko. Until ngayon pang 3rd baby ko na wala naman po problema.

Kasabihan lng po yun.. nagkaka cord coil kapag sobra likot at ikot ni baby sa loob ng tummy