Katakawan ni baby

Hello po pano po maiiwasan katakawan ni baby?? Alam mo gusto nya dumede kasi yung ulo nya nginangatngat yung braso mo eh. Isang buwan pa lang si baby.

8 Replies

Ganun talaga ang babies, lalo 1 month pa lang. Nagpapalaki sila eh, mabilis madigest ang milk (pag BM) kaya mas mabilis din sila magutom ulit. Tiis at tyaga lang talaga, minsan lang sila maging baby. Tsaka after 6 months magsosolid food na sila.

Mommy nabasa ko po na wlang overfeeding pagka breastfeeding. Unli latch nlng sis if gusto pa nya dumede. Makakatulong po ito para lumakas breastmilk nyo pa lalo

di siya matakaw mommy. as per demand sa newborn. it means gutom pa siya at kulang pa nadede kaya umaabot sa braso paghahanap niya ng dede.

4y ago

Mommy aayaw po yan pg busog na

Padedehin niyo lang po nang padedehin. Mabilis madigest ang breastmilk kaya mabilis siya magutom.

gnyan din c bunso ko nun unang buwan nia .. yun natatakot na ako padedein xia at nagsusuka xia

4y ago

Opo nagsusuka na nga po sya ano po ginawa nyo?

Same here . Sobrang takaw din nii baby .. 12 days plang cya pero super takaw na ..

4y ago

Ang hirap po kasi sa sobrang takaw nya sumusuka na sya

Okay lang po yan mommy, padedein niyo lang ng padedein si Baby 😊

Ayos lang yan padedehin mo ng padedehin😊

4y ago

Mommy paburp mo lang every after dede. Ganyan baby ko mga 1st month onwards.