Pusod

Lulubog pa po ba to? Nasa 2weeks npo since natanggal ung sa pusod nya. TY

Pusod
1 Reply

Yup mamsh! Lulubog pa yan in my son's case dati ganyan din pero ngayon 2yrs na sya okay naman na lubog na. Ginagawa ko lang noon is nilalagyan ko bigkis pero di gaano mahigpit.

4y ago

Depende naman sayo yan mamsh hehe ako kasi un ang ginawa ko para di sya naka-usli pero tinigil ko din naman. Later on naman mamsh lulubog yan kahit di mo na siguro bigkisan