Eating pureé foods

Lucas Clyde/6months&28days Nagstart siya kumain saktong 6months, pero bineblender ko lang lahat ng food na binibigay ko sa kanya. Nung umpisa ok naman yung pagkain niya. Pero nitong magsi-7months na siya parang nawawalan siya ng gana kumain. Puro gulay at prutas pinapakain ko sa kanya, alternate pa nga para di siya magsawa agad. Sobrang worry ako kasi konti lng nakakain niya ngayon unlike nung una siyang magstart kumain. 😔 Any advice mommy? #firstbaby #1stimemom #advicepls #EatingJourney 🖼️dec.

Eating pureé foods
2 Replies

try mo din mga biscuits sis u can join babh led weaning philippines para mas marami recipe