Pls help plss help

Low mga mi ask kolang po Kase pinapatanung lang den saken to ng kaibigan kopo Kase asawa nya b Nakitaan nya Ng ganyan sa Ari inaano nya San nakuha ni mister nyamga mi e wla nmn saknya. Salamat po agad samay makasagot

Pls help plss help
2 Replies

Nakuha nya un sa babae na may ganun. Wag na sya magsinungaling sa asawa nya, nakipagsex un sa iba, unless meron na sya dating ganun tapos humina resistensya nya kaya ngkaroon ulit sya nun

1y ago

wla dw asawa nya nyan date mi ngayung January nyalang dw napansen hanngang ngayun meron paden dw

kung may ibang ka.sex nakukuha yan. kung wala sa kanya.

1y ago

oo mi wla nmn dw Sya pero lalake nya asawa meron