Pumapayat si Baby

Loosing weight and bomitting

1 Reply

ito po ba ang signs sa pag iipin? lagi din kasi niya ako kinakagat 3 days na siyang nagtatae.. nawoworried ako, di ko muna siya dinala sa pedia kasi almost 2 weeks na kami pabalik balik din for different concern naman ung ubo at sipon niya noon at pigsa sa ulo.. ngayung week naman nagtatae siya at sobrang pumayat.

10mo ago

ano po sabi ng pedia niya? kung nagvovomit at nagtatae siya better consult na lang po, mas ok na po na bumalik ulit sa doctor maging ok lang si baby.