Lose weight @ 13 weeks now

Hi Mamsh Anyone who also experienced loosing weight? Ive already lost 4lbs.. Due to morning sickness (nausea and frequent vomiting)..I can't eat a lot😑#pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Replies

up! seek medical health if frequent ang vomiting. kain ka lang ng paunti unti, parang every 2-3hours ang kain. wag po ung 3 large meals. I lose weight at 13weeks dahil npakaselan ko sa pagkain.

on my 15th wk now mamsh..so far nd nko ng vomit..mejo nkakain ndin ako ms mdmi kesa dti..pero my time prin tlgang pra ko nsusuka