LOOKING FOR SEMI PRIVATE HOSPITAL

hello po, looking po ako sem private hospital dito sa valenzuela for scheduled cs po thanks!!

2 Replies

Try nyo po sa brigino general hospital. Mababa pang po package nila ng CS. 35 to 40k with philhealth lang po. At sobrang bait ma asikaso po nila dun. Hinding hindi kayo mag si sisi mi kaso sa Bulacan po Yan.

Brigino Hospital po mommy. 35-45 po ang range nila. I know someone din po na kay refer yousa hospital just make sure po na may copy ng labs ultrasounds and other medical records po.