Electric Breast Pump

Looking for electric breast pump. Message me!

Electric Breast Pump
11 Replies

Eto sis not sure kung bet mo. Pero they have 100 peso off, plus meron pang 25% off voucher sa shopee + free shipping. 😊 bale 200 pesos dkn ang discount. Dual pump po ito. Check niyo po yung shop kung interested kayo.

I have. Isa lang nagamit ko, 3x ko lang din sya nagamit. Yung isa hindi ko pa na oopen. Dalawa kasi sya pwedeng single lang or double. Kung gusto mo pagsabayin ipump breast mo.

4y ago

How much po tsaka location?

Mam join po kayo sa Breast Pump Princess group sa FB. May mga nagbebenta po doon ng preloved breast pump.

Sis marami mura sa lazada/shopee. 😊 may mga vouchers din ngayon na pwedeng magamit for discounts.

How much yung budget ko for the electric pump? Ayun ba yung tanung nyo na magkano.

Sa shopee be may nakita ako mas mura maganda mga feedback

Meron po ko Farlin ang brand apat na beses ko lang po nagamit

Thank you. 😊😊😊

Hm po? Brand new po?

4y ago

Xori

how much?