Working Mommies

As long as may medcert po ba ako okay lang na di ako magworry sa leave ko? 1 month na kasi ako nakaleave then naextend pa additional 2 weeks due to subchorionic hemorrhage. Maliit nalang naman yung bleeding. Sabi kasi boss ko kung pwede daw mapaiklian yung extension kasi kulang manpower. ? Naging emotional lang ako kasi parang pinipilit na ako pumasok.

8 Replies

Follow your Doctor's advise if i were you. Better safe kau ni baby. May medcert ka naman eh so nothing to worry about your work

5y ago

Thank you po. It feels like kin-question na kasi mga boss ko pagleave ko matagal. Sabi ko I'm just following doctors'advised. 50+ naman accrued sick leave ko.