Bé nhà mình thi thoảng lại nổi mần khắp ng thế này thì làm tnao cho hết nhỉ mấy m.nản quá .

8 Các câu trả lời

bạn tải app doctor viet về.có vấn đề ji về sức khỏe của bé.bác sĩ sẽ tư vấn liền cho bạn nhé.

3y ago

uk.thanks m.sáng nay bs gọi rồi.mình nt từ hôm qua thấy lâu quá nên nt hỏi m thôi

bé nhà m 6t rồi mà mấy hnay cứ tối đi ngủ là mẩn ngứa lên k biết là bị làm sao

M giặt chiếu nệm bé nằm đi. Bé nằm than voi me k???

3y ago

bé nhà mình ngủ vs bố mẹ

nên đưa bé đi khám đi mom. tội nghiệp con wa

bé nặng quá. mon cho bé đi khám chưa

chắc tại cơ địa của bé rồi mom ơi

3y ago

cơ địa vậy k chữa dc hả m

nên đi khám nhe m

kham y m