Em bầu được 8w nhưng em đang bị viêm nên ảnh hưởng đến thai quài có mẹ nào mát miệng chúc mẹ con em

7 Các câu trả lời

K phải lo đâu m ak, đi khám thường xuyên các bs sẽ giúp mình xử lý được m phải làm theo cách của các bs nhé, như bản thân mình cũng thế, bị polyp cổ tử cung từ tuần thứ 7 phát hiện ra, và polyp cũng gây viêm ctc va con bi tieu duong thai ky nua mà thăm khám thường xuyên và theo chỉ dẫn của bs mà mình giữ thai dc đến 37w và bé nhà mình dc 4th rồi

4y ago

dạ em cũng mong vậy ❤️

chúc mom thai kì khỏe mạnh. hồi bầu mình viêm dùng chai ddvs đông y bên Zalo này hết viêm nè mom 0989688394

chúc mom và bé un khỏe mạnh ht thai kì nè..

Chúc m có thai kỳ khoẻ mạnh

chúc 2 mẹ con khỏe nha mom

chúc m thai kì khỏe mạnh

chúc mom khoẻ nhe