m ơi lm s để con tăng cân nhanh ạ nay e bầu 36w mà có 1k6 😭😌😌

lo quá m ạ 😔

23 Các câu trả lời

mình thì uống ngũ cốc hạt, an vịt lộn, kèm sữa tươi k đường. hồi 31 tuần co 1k4 giờ 36 tuần dc 2k7 òi

mom uống stkđ, ăn hột vịt lộn, khoai lang, đu đủ chín, sữa chua, chuối...là vào con hết á

uống thêm ngũ cốc bầu á mom, uống thêm sữa tươi , ăn hột vịt lộn,tranh thủ ngủ nhiều

1,6 cân là suy dinh dưỡng nặng rồi p thử uống sữa tươi không đường vs sữa ensure vào xem

mom chăm uống stkđ ăn vịt lộn, bánh flan. e 33w bé được 1kg7 bs còn chê nhỏ đây ạ

Hơi nhẹ kg rồi nè , mom rán ăn nhiều trái cây uống thêm sữa ăn hột vịt lộn nè

uống thêm stkđ, ăn hột vịt lộn, khoai lang, các loại hạt nè m

Ban thu an trung vit lon, uong sua k duong, có mía thi an càng nhanh len

m uống stkd, ăn trứng vịt lộn, khoai lang, bơ, trứng gà

uống sữa tươi ko đường,ăn bánh bông lan và trái cây