8 tháng 1kg6 là bt hay nhỏ vậy các mom ơi

Lo quá. làm sao để tăng lên dc ạ. Em cuối tháng 1 sinh ạ

10 Các câu trả lời

B ăn trứng lộn khoai lang bơ thịt vịt bò Sữa ko đường với ngũ cốc bầu ý M uống từ đầu thai kì mà 31w bé dc 2kg2kg tv rễ uống mà ko ngán như sữa bầu mà nhanh vào con.M đang uống bên c này zlo 0369.750.063 b qua c ý tham khảo cem. Ngũ cốc 24hat dinh dưỡng check dc mã vạch nên cũng yên tâm sử dụng thấy c ý tặng quà nen m cũng vua lây 3kg uống dần.m thấy nhiều mom bầu uống đấy b lhe thu cem

thai nhỏ rồi mom ơi..mom ăn trứng vịt lộn..uống sữa tuơi o đg á mom..và uống nc mía.

Đc bao nhiêu tuần ma mom nói 8thang, Khi nao mom tính sai k. Chứ 8thag 1,6 kg là quá nhỏ rồi

4y ago

32tuan 4ngay co phai duoc 8thag may ngay ko mom mih du sanh thag 8/2 tay

Nhu vay la nho mom uong ngu coc sua toi k duong an trung lon nhe

ăn đầy đủ dinh dưỡng để bé pt nhé m

Mom tham khảo bảng cân nặng trên gg nha.

Bảng theo dõi cân nặng thai

nhỏ nha mom..

hơi nhỏ m

1y trc rồi