28 tuần

Lo quá các mom ơi. Hôm qua e mới đi siêu âm. Bác sĩ bảo thai mới 28 tuần mà đã quay đầu rồi cộng với việc thai gò thường xuyên nên e có nguy cơ sinh non la cao, phải hạn chế đi lại. E lo quá các mom ạ! Có mom nào gặp tình trạng giống e không. Bụng e thường xuyên căng cứng các mom ạ..lo quá

37 Các câu trả lời

Nghỉ ngơi nhiều kết hợp với việc ăn uống điều độ mom nhé. Bé nàh mình quay đầu từ 30w và mình giờ đang week 38 do mình nghỉ ngơi nhiều mom ạ. Nhưng mom cố gắng tới lúc sinh thì rặn khó hơn vì của mom quay đầu sớm hơn mình