Bé nhà mk ngủ hay giật mk và rất hay nấc nữa mọi người có cách j hay hay mẹo j bổ ít chỉ mk với

11 Các câu trả lời

Bé ngủ hay giật mình do bé đag có cảm giác chơi vơi, k an toàn khi ngủ, m nên chèn gối hay ôm con thì sẽ giảm bớt. Còn về việc nấc cụt m chỉ cần cho bé bú là sẽ hết

Bé sơ sinh thì hay nấc cụt và giật mình, hầu như lớn lên sẽ hết thôi ạ. Con nấc là do cơ hoành chưa ptrien, cho con ti sữa là hết

nếu là mới sinh dưới 3m hay giật mình và nấc là bthg m ạ bé giật mình thì m có thể dùng gối chắn còn nấc m cho bé ti nhé

bé giật mk do bé cảm thấy k an toàn lên hay giật mk m có thể chèn gối cho bé đỡ sợ. bé nấc thì m cho bé ty là ht

ngủ giật mình mom để không gian yên tĩnh, chèn chăn gối lại cho bé bé nấc mom cho bé bú sẽ hết thôi

giật mik chèn gối hay quấn khăn mỏng cho bé nấc cho bú tí hết

nấc mom cho con bú nha.. giật mình thì mom chèn gối cho bé..

nấc cho con ti là đỡ, giật mình thì chèn gối cho con nè

kê chèn gối cho con mom. Nấc thì cho bé bú là hết thôi.

bé mấy tháng rồi m