Các mom cho em hỏi bị này là bị nào ạ,nhìn con mà em xót quá

13 Các câu trả lời

đi kham m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

mua thuốc diep bảo về sức hết tuyp đó là hết à.con minh xài rồi hiệu quả lắm..

viêm rồi mom . Mom thoa tratrison cho bé là đỡ mom nha

mom mua tuyp tratrison thoa cho bé vài lần hết hẳn ý

mom đưa bé đi khám nha, để thoáng mát cho con

đưa bé đi khám thử mom nhìn con thấy sót wa

Nhìn con thương quá, m cho con đi khám đi ❤

Bé bi viem da mom nen đi khám liền

m dua be di kham tot hon ạ

❤thả tim thứ: 61