Bà bầu 8 tuần mà 2 ngày nay ko thấy con động đậy thì con có làm s ko các mom

Lo lắng quá

16 Các câu trả lời

bầu 8 tuần chưa cảm nhận được con đạp đâu mom. ít nhất cũng phải 16 tuần trở lên mới cảm nhận được thai máy. 8 tuần mới có tim thai thôi. nên đừng lo lắng mom nhé.

8 tuần bé có đạp cũng ko biết đc , bé nhỏ xíu mà mom phải 16 tuần đối với bé thứ 2, bé đầu có khi 20 tuần mới cảm nhận đc

bầu 8w chỉ cảm nhận con máy nhẹ thôi chứ làm gì đã đạp m. sớm cũng phải 4th mới cảm nhận được nè

2w ago

cảm ơn

ms 8w thì động đậy gì mom. dù có chăng nữa cũng chả biết. em bé còn bé tẹo như cái kẹo mút thôi.

tầm này con bé tý tẹo lấy đâu ra mà cảm nhận đc sớm phải 4 tháng ms cảm nhận được nha p

8 tuần còn nhỏ mà e ,tầm 20 tuần mới cảm thấy con đạp chứ..

19-20w mới thấy cử động thai m ak. chứ 8w chưa cảm nhận đc đâu.

Tầm này con còn nhỏ quá chưa cảm nhận được đâu m ah

mới có 8 tuần mà bạn thấy con động đậy rồi hả

2w ago

ko nhúc nhích mà còn khó thở nx

Bình thg trên 20 tuần mới thấy bé đạp á mom

2w ago

cảm ơn tại lần đầu lm mẹ 🥲