39w rồi... e bị bong nút nhày thì khi nào mới sanh v mom ơi... tư vấn e với

15 Các câu trả lời

Tuỳ từng ng à mom ơi. Còn xem tử cung nở nhanh hay chậm nữa á Chúc mom sớm gặp con nha

3y ago

Cảm ơn mom nha

em bung nhầy 10 ngày mới sanh.. tuỳ người chứ sanh đẻ k nói trước đc á mom..

tùy người sớm người muộn nha mom, cổ tử cung phải mở được trên 7 phân đã

3y ago

Dạ. Cảm ơn mom nha

tùy người m nhé, nếu ra máu, đau bụng phải đi bệnh viện ngay m nhé

tùy ng thôi m còn phải xem cổ tử cung mở nhanh hay chậm nữa

tuỳ người.có người 30 40p đẻ.có người vài tiếng nè m

3y ago

E chưa có hiện tượng gi luôn mom .. nay đã 39 tuần 2 ngày rồi 🥲🥲🥲🥲

tuỳ người sớm hay muộn mom ạ, mom nên đi khám nhé

3y ago

Ở e đang chỉ thị 16, nên k khám đc mom ơi 😔😔😔

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🤗

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

3y ago

Cảm ơn m nhé

tùy mỗi người á m. chúc m sớm gặp con nè

3y ago

Cảm ơn mom nhìu