Đang lúc dịch bệnh khó ra ngoài! e đg bầu sợ cảm mà k đi khám đc. nếu mua thuốc để ở nhà nên mua thuốc gì! phòng khi sốt

9 Các câu trả lời

mom uống nước Cam cho có sức đề kháng, tắm nước nóng nha mom còn thuốc thì bầu uống gì cũng phải hỏi ý kiến bác sĩ trước nha

3y ago

dạ dạ e cảm ơn ạ

hôm bữa mình thấy nóng nóng, sợ bị sốt nặng, thế là đi hái lá vô xông. xông sáng với chiều thấy khỏe.

mom k dc uống thuốc gì nhé, mom chịu khó uống nhiều nước cam, nước chanh để tăng sức đề kháng nhé

Bầu ko uống tuỳ ý đc đâu mom ơi. Mua cam chanh về uống cho tăng đề kháng nhé m

k đc uống thuốc đâu m m uống chút nc chanh hoặc cam nhé

ra nhà thuốc hỏi nha m, họ có tư vấn cho mh nha

bầu ko dc uống thuốc, ngoại trừ bs kê đơn m ạ

bầu bì uống thuốc phải hỏi bs trước m ơi

3y ago

dạ chị. e lo đg dịch khó ra đường á c

bầu có đc uống thuốc gì đâu mom..