Tìm hiểu sau sinh .

#LO_LẮNG #xin_ý_kiến Con gái đi lấy ck xa ở nhà gia đình ck . Nhà mẹ thì tận trong nam e thì đang mang thai được 5thg rồi bây giờ đã lo sau sinh ko ai lo . Ck thì đi làm cả ngày thậm chí tận đêm mẹ ck thì cũng hay đi sợ ở cữ có mỗi 1mk thôi( e có hỏi qua loa vs meck là con có nên về trong nam đẻ để ở cữ có ng lo hơn ko . Meck nói e về cx đc càng tốt nếu có ng lo // e biết là về sẽ có mẹ e lo nhà ngoại e nx ở đây chẳng ai thân thích j mỗi mk con gái tự về đây r chửa nên e cũng hiểu ngta cx chẳng muốn động tay chan làm j thêm mệt . Bà meck nói v thì e cx chịu thôi . Đã lấy ck xa vè đây chăm sóc ck rồi mang thai giờ hỏi ý kiên meck thì bà như kiu ko muốn chăm e cx chán . Về tận nhà ngoại e ngại bầu bí vs cả đi tiểu nhièu k ngồi xe dc chỉ ngại mỗi thế th . Chứ e k báu bở j mấy ng vô tâm trong cái nhà ck này hết hỏi ra toàn thấy lỡ đãng e bảo về đó đẻ là mừng lắm ^^ còn mẹ e thì bảo nếu muốn về cứ nói mẹ gửi tiền ra cho về bất cứ lúc nào . E vẫn lưỡng lự còn ck nx về k ai lo cơm nc quần áo dọn dẹp nên e k bk phải làm sao .thương ck dã man . Mà cứ nghĩ tới cảnh đẻ đai ko ai lo k 1 ng thân bên cạnh e nằm suy nghĩ mỗi đem cứ tủi là chảy nc mắt .. là con so nx nên e ko biết bất cứ cái j hết k ai cham k ai chỉ kiêng cữ e buồn lm .

26 Các câu trả lời

Hoàn cảnh nv thì về nhà đẻ đi m. Vì sinh xong rất cần người thân bên cạnh k tủi thân lắm.

Mk cũng lấy ck xa nè mà mẹ ck vs mẹ mình ai cũng dành nuôi k biết phải lm sao lun 😅

về mẹ minh.. sinh xong rồi tính vớ mấy ng vô tâm sau... lo bản thân mih và con

Về jk mẹ chứ đẻ cân phải có người lo. Ko là khổ lắm

Về vs mẹ m đi , ở đó sinh dễ bị trầm cảm

về đi m.dù sao mẹ mình vẫn là hơn

chúc 2 mẹ con sức khỏe

Chúc mom sức khoẻ.

về dc thì về m ơi

về nhà ngoại đi m