Các mẹ ơi con em mới sinh dc 10 ngày mà lên thế này thì bị làm sao ạ.chỉ em cách với dc ko ạ

53 Các câu trả lời

này phải cho bé đi khám đi mom. Mom nên xem lại chất liệu vải quần áo bé mặc là 1, chất vải khăn bông quấn bé là 2, chất vải có phù hợp với trẻ sơ sinh ko. 3 là bột giặt đồ bé, 4 là xà bông tắm bé có chứa paraben gì đó hay ko, ko thể giặt đồ bé bằng bột giặt đồ của người lớn. Ngoài ra không gian nơi bé sống là 5 cần phải thoáng mát thì da bé mới ko bị dị ứng, viêm này kia dc. Nội cái khăn vàng vàng mà mom đang kê cho bé nằm là mình thấy ko đc rồi. Mom nấu nước lá khế hoặc lá chè xanh hoặc khổ hoa cho bé tắm xem có đỡ hơn ko nhé.

cún nhà mình mới sinh. 3 ngày thì bị thế. trong khi mình mặc áo cộc tay và nằm điều hoà . quần đùi cho con.nhưng kẽ tay lưng. cổ mông. lên nhiều. ( khi âyd mình tắm lá chè cho con) .mình đi khám ng ta cho thuốc này và xà bông tắm betadin. vỏ xà phong mình vứt rồi k chụp dc.bạn mua dc thì bôi cho con.

đưa bé đi khám gấp mom ơi, nhìn xót quá Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

Bé nhà mình cũng bị nổi kê giống vậy. mẹ mình lấy gạo rang rồi bỏ vào khăn buộc chặt, xong đun với nước sôi, để ấm ấm rồi tắm cho bé. cỡ 1 tuần bé hết hẳn á. giờ bé được hơn hai tháng rồi. k thấy bị lại

coi lại chất liệu vải cho bé mặc, và trời nóng thì bỏ tất tay tất chân ra đi, phòng phải thoáng mát, vệ sinh tắm rửa cho bé 1 ngày 1 lần khi trời nóng. nhìn xung quanh thì thấy chăn gối mền là ko ổn rồi.

nóng quá nên v đó m ! đừng nghỉ bé lạnh rồi ủ kỉ quá ..vì nhiệt độ bé cao hơn mình nhiều ! m đễ thoáng ,,cứ bôi phấn rôm nhiều vào cho bé là từ từ hết! con em cũng bị nè vừa sanh xong dc 1 tháng

Mom dùng kem Mul-Rose cho con thử,con mình toàn dùng kem này,kem chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn cho bé,Mom liên hệ chị này qua Zalo 0932*509**273 để chị ấy TV cho Mom nè

mẹ bỏ chan ủ của con ra.thân nhiệt của bé cao hơn mình mẹ bỏ găng tay các thứ ra nhé. mặc cho con xông xênh cho mát. càng ủ con càng lên vì con nóng quá. mong con nhanh khỏi

trời nóng thế này mặc áo quần thoáng mát cho con. Mặc áo ngắn tay mặc tả khỏi mặc quần luôn . Con ra mồ hồi nhiều thì lau khô cho con.

ban ngay mon đê chau thoát mặt ao quần vừa phai,ban đêm mặt áo quần dai voi mang vo tay chan hoác đôi non miễn chân chau ấm là biet con ko lạnh