Các mẹ ơi con em mới sinh dc 10 ngày mà lên thế này thì bị làm sao ạ.chỉ em cách với dc ko ạ

53 Các câu trả lời

cún nhà mình mới sinh. 3 ngày thì bị thế. trong khi mình mặc áo cộc tay và nằm điều hoà . quần đùi cho con.nhưng kẽ tay lưng. cổ mông. lên nhiều. ( khi âyd mình tắm lá chè cho con) .mình đi khám ng ta cho thuốc này và xà bông tắm betadin. vỏ xà phong mình vứt rồi k chụp dc.bạn mua dc thì bôi cho con.