Các mẹ ơi con em mới sinh dc 10 ngày mà lên thế này thì bị làm sao ạ.chỉ em cách với dc ko ạ

53 Các câu trả lời

này phải cho bé đi khám đi mom. Mom nên xem lại chất liệu vải quần áo bé mặc là 1, chất vải khăn bông quấn bé là 2, chất vải có phù hợp với trẻ sơ sinh ko. 3 là bột giặt đồ bé, 4 là xà bông tắm bé có chứa paraben gì đó hay ko, ko thể giặt đồ bé bằng bột giặt đồ của người lớn. Ngoài ra không gian nơi bé sống là 5 cần phải thoáng mát thì da bé mới ko bị dị ứng, viêm này kia dc. Nội cái khăn vàng vàng mà mom đang kê cho bé nằm là mình thấy ko đc rồi. Mom nấu nước lá khế hoặc lá chè xanh hoặc khổ hoa cho bé tắm xem có đỡ hơn ko nhé.