Các mẹ ơi con em mới sinh dc 10 ngày mà lên thế này thì bị làm sao ạ.chỉ em cách với dc ko ạ

53 Các câu trả lời

kham y m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

1thang la minh ko mang vo chan tay ko đội nón roi,mặt ao quần dong bô thoát mát ko à neuthay chân chau lạnh mới mang vo nêu ko thi thoi

mom đừng quấn con chặt quá có khi hầm quá con bị viêm da nổi sẩy đó. mom mua thuốc sức cho con đi mom.

bạn lau nuoc am roi lay sua mẹ boi vao cho bi va de kho moi mạc do nhe ngay 2 _ 3 lan nhe ban

con nóng quá đây mà,m lấy nc chè rửa cho con,k quấn nữa,để con thênh thang ra

nóng quá nên z á mom. bữa mình con mình cũng z. mình thoa cái này nè

cho đi viện khám cho con xem khổ thân với tắm lá mát xem như nào

thương ghê bé nhà mình cũng bị nè còn bị bong đá nữa

Mom cho bé dùng thử chai dầu BaSam của tập đoàn Seberian

mom bôi yousun rau má,tắm lá trà xanh cho con