Các mom coa cách nào làm đầu bé tròn k ạ, bé mk dc 14d rùi mà xoa mãi đầu bé k tròn dc😥

17 Các câu trả lời

Ở bv bsi ko dặn người nhà mom lúc đi khám tổng quát cho bé hả. Mom xếp cái khăn kê cho con, cho bé nghiêng trái 1-2h rồi đổi qua phải, rồi lại nằm ngửa đầu. Nchung xoay chỉnh đầu cho con thường xuyên ấy mom ak, từ từ là đầu con tròn lại nè

tu tu no tròn lại. luc tắm gội đầu xoa đầu cho bé. bú kug vậy. nằm đổi bên cho bé. sửa dc luc nao hay luc do. sửa dc toi 12thag lận bsi co nói mjnh . con mjnh hoi do kug bj từ từ no hết chu k het lien dau. pai lam đủ kiểu

cho bé nằm dần dần là tròn thôi mom, chèn chăn, gối lại cho bé, cho bé nghiêng đều nha, đừng để bé nghiêng 1 bên

này sao giống kiểu ẵm bé nhiều quá rồi đầu bé gối lên tay riết bị méo theo. cho nằm khăn đi mom ạ. từ từ đỡ

từ từ sẽ tròn thôi mom, cho bé nằm khăn mềm thôi, bé mh trước bị méo, cũng chỉnh giờ tròn đều rồi

mom lấy khăn làm gối lót cho bé nằm nha, nhớ chỉnh thường xuyên, sau này đầu sẽ tròn lại thôi

đầu bé nhà mình thj lại dài và méo .gjo gần 3th rồi . chẳng biết lm sao cho nó tròn lại

m nên cho bé nằm khăn.rồi chỉnh đầu bé qua lại khoảng 1 2h 1 lần nha m

m cho bé kê khăn mỏng, thường xuyên chỉnh đầu cho bé nè

đầu con t hk biết cũng để bẹp 2 bên như vầy😓