thai e dc 35w và có cơn gò nhju.nên bs kê e 2loai nay,mn cho e hỏi uong thuoc nay có ảnh huog tới bé

15 Các câu trả lời

Bác sĩ kê lại mang lên mạng hỏi? Vậy mom đi khám bác sĩ làm gì cho tốn tiền với thời gian vậy?

mình ko rõ nè m.nhưng nếu gò nhiều hẵng sd.còn ít ko sao thì thôi đung2f dùng nha m

Trước mình cũng đau râm râm, có cơ gò bs cũng cho uống loại này. Giảm cơn gò

bs kê thì k vấn đề đâu m dùng đúng liều lg bs kê là đc

Mình thì bs kê thuốc đặt âm đạo. Bs kê thì yên tâm r mom

3y ago

Hihi chúc mom và bé sức khoẻ nè

thiệt ra thì mình ko hảo thuốc chi lắm

mình chưa, mà bs kê thì k sao đâu m

3y ago

tks m, m chj lo ảnh huong tới con thui🙁🙁

bs kê thì ko sao đâu mom

bs kê thì yên tâm mom à

cảm ơn các mom nhju nha