Con e nay 6m10d bé đang tập ăn bột và vẫn bú sữa mẹ bình thường bé k tăng cân mà bị tuột nữa ạ....🤧

13 Các câu trả lời

mom theo dõi con thêm nhé, chắc do con chưa hấp thu kịp, giống bé mh lúc bắt đầu ăn dặm, hơn 1 tháng sau ổn rồi con mới tăng cân lại mom ơi

t ít sữa cố kích cho con uống từ đa số là sữa ct giờ chuyển qua uống sữa mẹ nhiều hơn. vậy mà kg tăng cân luôn. buồn não ruột.

3y ago

buồn mom hé.

k hấp thu đc protein như bé mik chăng k tăng cân j hết 🧐

3y ago

dạ e cũng k biết sao

đẹp trai quá ak.. mong con hay ăn chóng lớn nha

ui, h mới thấy ảnh nè. trv đẹp zai nè 🤩🤩🤩

3y ago

dạ e cảm ơn ạ😉😍

chắc do mới đầu ăn dặm nên vậy m ạ

3y ago

dạ lo quá m ơi

giai đoạn này là vậy đó mom

Đẩy bài cho mom nhé

hấp thu kém chăng? 🤔

3y ago

nếu 2 3th liên tiếp mà bé tuột cân vậy thì m đưa bé đi khám dinh dưỡng nhé

đẩy bài cho m