E bé được 20 ngày mà cứ quấy khóc bắt bế vào tối đến sáng,e lo quá các m ơi,m nào có cách giúp e k ạ

10 Các câu trả lời

mua chũn quấn bé xem mom, mở tiếng ồn trắng lên, kéo rèm, tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng dịu thôi, xung quanh hạn chế tối đa tiếng ồn nhé mom

3y ago

phải tắt đi mom ạ, con mới sinh đã lẫn lộn ngày đêm, mình phải tập cho con phân biệt

cố lên m ban ngày cho con ngủ ít và chs với con ban đêm lên yên tĩnh để cho bé ngủ

3y ago

cũng muốn cho con thức ban ngày, nhưng chọc cũng ko chịu dậy, với lại tối con thức r sáng ngủ cũng phải để con ngủ thôi m ơi

ban ngày cho ngủ ít, ban đêm tắt đèn, kiểm tra xem con đói, nóng ko.

đêm tắt đèn và ban ngày cho bé ngủ ít lại. phòng mát mẻ nha m

cố lên mom mom thử bỏ con dao đầu giường rồi roi dâu ở cửa xem

3y ago

dạ e cũng làm hết mọi thứ rồi m ạ

cố lên m, ra tháng sẽ hết nha m, bé mình lúc trước cũng vậy

3y ago

e cũng mong ra tháng cháu ngoan hơn, chứ đuối quá

cố lên mom ra tháng đỡ ạ

3y ago

h tranh thu khi nao bé ngủ ngủ theo bé để lấy lại sức mom...bé e trước 3m un á e tress trầm trọng....

quấn chũn cho bé xem mom..

3y ago

bé e ko chịu gò bó m nạ,quấn khăn cũng khó chịu nữa

cố lên m nhé

cố lên!