Con e sinh được 10ngay, ngủ k ngon, e thấy bé cứ ồm à trong cỗ họng khó chịu lắm, các mẹ ai biết s k

4 Các câu trả lời

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.

3y ago

e cảm ơn

mom lấy nước muối sinh lý nhỏ mắt mũi bé ngày 3l r vệ sinh mũi cho bé mom

3y ago

e cảm ơn nha

bé nào cũng vậy thôi mom, mom nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý cho bé

3y ago

e cảm ơn

be nảo cung vay m