Con e 1m25d mà bé vặn mình nhìu quá bị lồi rốn jo có cách nào để hết lồi rốn k các mom ơi

12 Các câu trả lời

bé còn nhỏ vặn mình là bình thường. Vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung cho bé và tắm nắng trc 8h sáng. Sau 3 tháng sẽ từ từ đỡ dần nha mom. Còn rốn mà lồi kiểu sưng phù bất thường thì đi khám mom ạ. Còn nếu lồi kiểu mất thẩm mỹ thì là do cái người cắt rốn tay nghề kém nhé. Lồi kiểu đó thì ko làm j dc cả. Người lớn cũng nhìu ng rốn lồi đó thôi

ko cần làm gì cả, m cứ nhỏ vitamin d bình thường, ăn uống đủ chất, cho con bú nhiều, sau 3th sẽ tự hết m ạ

vặn mình là htg sinh lí mấy tháng đầu m ạ còn rốn lồi thì n có thể dùng băng

Vặn mình thì qua 3 tháng sẽ hết nha mom

qua 3 tháng là bé hết vặn mình nha mom

qua 3 tháng tự hết nha mom

Bé vặn mình là bthg m nhé

hết ba thang bé ko van minh

3.4 thang la xẹp ak m

sau 3m bé hết á m